Hỗ trợ trực tuyến

  • Ms. Phạm Bích Ngọc: 091.504.6969
  • Bùi Đăng Thái: 091.504.6968
  • PHẠM VĂN TUÂN (CN Miền Nam): 0915.046.966

Tin tức

Email Marketing

Name
Email *“Rùng Mình” Với Rệp Trên Giường Ngủ

Trên giường ngủ đặc biệt là đệm (nệm), là đồ dùng rất ngại vệ sinh với nhiều người. Tuy nhiên, đó lại là điều kiện lý tưởng sinh sôi và phát triển của các loại vi khuẩn, rệp giường.

Bạn nghĩ rằng nhà có rệp là nhà bẩn ?

Rệp giường là loại côn trùng hút máu và sản sinh rất nhanh. Vết cắn của chúng khiến chúng ta cảm thấy rất ngứa và khó chịu. Chúng tồn tại nhiều ở trong bụi nhà, đặc biệt là trên giường ngủ, trên đồ chơi trẻ em, thú nhồi bông… Bởi chúng sống chủ yếu bằng máu và trú ở nơi kín đáo nên kể cả nhà bẩn hay nhà sạch thì cũng đều có thể có rệp. Với độ ẩm không khí lý tưởng từ 75%-80% cộng với nhiệt độ thích hợp từ 25-30 độ, là điều kiện cần để chúng tồn tại được trong bất kỳ môi trường nào.

Kết quả hình ảnh cho rệp

Đệm (nệm) ngủ chính là nơi “hấp dẫn” nhất với rệp

Theo nghiên cứu, trong khoảng nhiệt độ và độ ẩm 25-30 độ, mỗi con rệp có thể cho ra 20 hạt phân mỗi ngày, chúng len lỏi trong mọi ngóc ngách quanh chiếc đệm, chăn ga gối của bạn, và nó chính là nguyên nhân gây ra các bệnh về phản ứng dị ứng. Phân của loại vi khuẩn này rất nhỏ và nhẹ hơn cả bụi nhà, bay lơ lửng trong không khí, nên cơ thể chúng ta cũng dễ hít bào trong phổi gây cơn hen suyễn cho người hít phải, đặc biệt là ở trẻ em. Một chiếc đệm có chứa để 2 triệu con rệp này mà mắt ta không thể nhìn thấy được, thật kinh khủng nếu số lượng đó sinh ra số phân của chúng.

Làm thế nào để phát hiện ra sự có mặt của rệp

Sau khi bạn ngủ dậy mà phát hiện mình bị vết đốt ngứa như trên, có hai khả năng xảy ra là muỗi đốt và rệp cắn. Để nhận dạng có phải rệp cắn không, hãy kiểm tra những dấu hiệu sau:

Hình ảnh có liên quan

- Vết máu trên chăn hoặc vỏ gối của bạn.

- Đốm đen trên tấm nệm, quần áo ngủ, trên tường – đây có thể là phân của rệp.

- Những nơi có dấu hiệu của phân rệp, trứng rệp hoặc vùng da chết.

- Nơi rệp trú ẩn sẽ tỏa ra mùi mốc.

Cách triệt tiêu rệp

– Luôn luôn giữ vệ sinh từng thành phần đồ dùng trong phòng ngủ  đặc biệt là vệ  sinh khu vực giường.

– Thiết kế không gian phòng ngủ thánh mát có ánh sáng chiếu vào

– Thường xuyên giặt giũ vệ sinh chăn ga gối và rửa nệm.

– Giữ gìn khu vực cũng như chăn ga gối đệm luôn khô thoáng.

– Một điều chú ý nữa với các bạn gái đang bị mụn hoành hành, việc lâu lâu không thay chăn ga gối đệm cũng chính là nguyên nhân làm mụn trên mặt bạn lan nhanh hơn, nhiều hơn,…Vì vậy, đừng để chăn ga gối đệm bẩn làm ảnh hưởng đến  khuôn mặt của bạn nhé.

** Các ông bố / bà mẹ cũng nên tìm hiểu xem chiếc ĐỆM THÔNG MINH 3D SPRINGG để bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho gia đình mình nhé.

Screenshot_69

Bình luận