Hỗ trợ trực tuyến

  • Ms. Phạm Bích Ngọc: 091.504.6969
  • Bùi Đăng Thái: 091.504.6968
  • PHẠM VĂN TUÂN (CN Miền Nam): 0915.046.966

Tin tức

Email Marketing

Name
Email *Mỗi người phụ nữ đều XỨNG ĐÁNG được tôn trọng và yêu thương

Mỗi ngày, hàng triệu phụ nữ phải vất vả lo toan cho cuộc sống, phải cân bằng giữa hoàn thành công việc và chăm lo cho gia đình. Thậm chí, nhiều người đã phải hy sinh sự nghiệp, đam mê cá nhân để vun vén cho tổ ấm. Chính vì thế, những dấu mốc kỉ niệm hàng năm như ngày 20/10 chính là dịp để mỗi người nhìn lại và trân trọng những người phụ nữ thân yêu của mình.

Một năm với 365 nỗi lo toan

Một ngày với 24 tiếng dường như chưa bao giờ là đủ để một người mẹ, người vợ chu toàn công việc lẫn chăm sóc tổ ấm của mình. Nuôi con lớn, để con có môi trường phát triển toàn diện, giáo dục con trẻ để chúng trở thành một công dân có phẩm chất tốt luôn vừa là nỗi lo, vừa là áp lực khiến các bà mẹ đau đầu. Ước tính trung bình khi một đứa con được sinh ra, người mẹ mất ít nhất 2/3 thời gian riêng cho việc chăm sóc bản thân.

Do đó, việc trân trọng và tri ân phụ nữ là một quá trình xuyên suốt, không phải cần đến một ngày đặc biệt mới thể hiện. Thế nhưng, muôn vàn bận rộn của cuộc sống, cuộc mưu sinh đã vô tình đẩy người phụ nữ lùi lại phía sau, gồng gánh bao nỗi lo toan. Và Ngày phụ nữ việt Nam với một món quà nhỏ từ người yêu thương như cách gửi một lời cảm ơn, chan chứa sự cảm thông rằng nếu nỗi lo có lớn đến mấy, vẫn còn một ngày đặc biệt trong chuỗi 365 đêm dài vời vợi để họ được sống lại cảm xúc yêu và được yêu.

Món quà nhỏ – tình yêu lớn

Thực tế, nhiều người vẫn thường chạy theo vật chất lớn mà quên đi nguồn cội của yêu thương chính là những quan tâm tinh tế, dù là rất nhỏ.

Một cành hoa tươi trên bàn làm việc, một câu chúc, một món ăn tự tay chế biến… hay đơn giản là một vòng tay ấm áp sẽ khiến người phụ nữ hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Và Chăn Đa Năng KORE – món quà nhỏ, tình yêu lớn, là lời nhắc nhở bản thân phụ nữ không chỉ chăm lo cho gia đình, mà phải trân quý nhiều hơn nữa bản thân mình. Đó chính là hiện thân của những tình cảm thiêng liêng mà chúng ta luôn muốn cho đi và nhận lại.

Chăn đa năng KORE

Còn gì tuyệt vời hơn khi hành động nhỏ ấy chính là món quà bảo vệ sức khỏe, đi kèm theo những thông điệp  “mang ấp áp cho nửa kia thế giới” mà từ chính thương hiệu đã mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm. Và Chăn đa năng Kore – món quà nhỏ, tình yêu lớn – là lời nhắc nhở bản thân phụ nữ không chỉ chăm lo cho gia đình, mà phải trân quý nhiều hơn nữa bản thân mình!

Lời bảy tỏ của một thương hiệu

Song song với nỗi lo cách thức chăm sóc sức khỏe, việc chọn lựa sản phẩm tối ưu dành cho gia đình cũng được đông đảo chị em quan tâm. Trong bối cảnh đó, KORE- thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp với kinh nghiệm gần 20 năm tại thị trường Việt Nam của công ty TNHH KONA sản xuất và phân phối khắp các siêu thị trên toàn quốc đang được thị trường săn đón vì không chỉ đáp ứng được các tiêu chí về bảo vệ sức khỏe mà còn được công nhận là sản phẩm thân thiện với môi trường, phù hợp với mọi loại da từ trẻ em đến người lớn, từ da thường đến da nhạy cảm. Không chỉ chú trọng đầu tư vào chất lượng với các chất liệu sản xuất đa dạng được dệt từ các loại sợi có nguồn gốc thiên nhiên, chăn ga gối đệm KORE còn mang đến thông điệp đầy nhân văn “Sức Khỏe Là Hạnh Phúc” nhằm xây dựng một cộng đồng an toàn, bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

Hãy cùng trải nghiệm thêm những giá trị của KORE tại các điểm bán của chúng tôi, hoặc fanpage KORE – Chăn Ga Gối Đệm Hàn Quốc

Bình luận