Hỗ trợ trực tuyến

  • Ms. Phạm Bích Ngọc: 091.504.6969
  • Bùi Đăng Thái: 091.504.6968
  • Lê Thúy Hằng: 091.504.6960
  • PHẠM VĂN TUÂN (CN Miền Nam): 0915.046.966

Tin tức

Email Marketing

Name
Email *Lắng nghe chia sẻ của Diva Mỹ Linh về việc lựa chọn chăn ga gối

Ca sỹ Mỹ Linh, một nghệ sỹ nổi tiếng, luôn bận rộn với những dự án âm nhạc, quay quảng cáo, làm giám khảo, đi sự kiện… nhưng không vì thế mà chị “bỏ quên” gia đình. Trái lại, chị luôn biết cách sắp xếp thời gian hợp lý dành cho gia đình để dạy dỗ, định hướng phát triển cho con cái. Trong không gian phòng ngủ, chị đã và luôn lựa chọn chăn ga gối đệm cao cấp KORE là người bạn đồng hành cùng hạnh phúc của gia đình.

Chúng ta hãy cùng xem những chia sẻ của chị trong việc lựa chọn chăn ga gối dưới đây nhé!

Điều gì khiến chị hài lòng khi dùng sản phẩm KORE Mint Tencel?

Mint Tencel là một sản phẩm rất tuyệt vời từ chất liệu đến thiết kế và đặc biệt là tính năng sử dụng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

minttencel 5

Linh được biết KORE Mint Tencel được làm từ gỗ của cây khuynh diệp, rất mềm mịn và mát giống như lụa vậy. Đặc biệt chỉ cần xoa hoặc chà lên mặt vải, ta sẽ ngửi thấy hương thơm bạc hà rất nhẹ nhàng và tươi mát. Tính năng này giúp cho mỗi lần ta cựa mình khi ngủ thì hương bạc hà sẽ tỏa ra và giúp chúng ta được thư giãn và thoải mái hơn rất nhiều. Linh thực sự rất thích sản phẩm này.

Chị có thực sự ngủ ngon giấc với KORE Mint Tencel?

Nếu ngày hôm sau có buổi ghi hình quan trọng hay cảm thấy lo lắng, bồn chồn khiến Linh khó ngủ hoặc bị mất ngủ, KORE đã giúp mình ngủ sâu và thật ngon giấc.

Layer 314

Vì vậy, ngày hôm sau tâm trạng Linh rất thoải mái và sảng khoái sau khi thức giấc. Nhờ hiệu quả như thế nên mình có thể bắt đầu một ngày mới tràn đầy sinh lực. Linh nghĩ đó là điểm quan trọng của một bộ chăn ga gối.

KORE là thương hiệu Chăn ga gối đã làm rất tốt ở phương diện này.

Chị có gặp khó khăn gì trong quá trình sử dụng KORE Mint Tencel?

Đây là một sản phẩm thực sự khác biệt. Thông thường các sản phẩm cao cấp khác thường khá khó khăn trong quá trình sử dụng, đặc biệt là vệ sinh và bảo quản. Tuy nhiên, Mint Tencel lại rất dễ dàng, Linh có thể giặt thoải mái với máy giặt mà không sợ làm hỏng vải.

minttencel 3

Nhiều khi, Linh cảm thấy Chăn ga gối KORE mang lại cảm giác giống như một tổ ấm, cảm giác mà mỗi khi nghĩ đến việc nằm lên bộ chăn ga gối KORE như gieo mình vào vòng tay êm ái và ấm áp của những người thân yêu vậy

Đây đúng là loại chăn ga gối cao cấp mà Linh luôn nghĩ tới!

Rất cảm ơn chị vì những chia sẻ vừa rồi. Chúc chị và gia đình luôn có nhiều Sức Khỏe và Hạnh Phúc.

Bình luận