Hỗ trợ trực tuyến

  • Ms. Phạm Bích Ngọc: 091.504.6969
  • Bùi Đăng Thái: 091.504.6968
  • PHẠM VĂN TUÂN (CN Miền Nam): 0915.046.966

Tin tức

Email Marketing

Name
Email *Điều kinh khủng bên trong chiếc nệm

Khi soi đèn bên vào bên trong chiếc đệm trong phòng ngủ của mình, cô đã thực sự bị sốc như thấy hình ảnh hàng loạt con côn trùng đang bò lúc nhúc.

Chị Nga, Khâm Thiên chia sẻ: “Dạo gần đây, thấy con liên tục đưa tay lên gãi khắp cơ thể, anh chị đều nghĩ có thể thằng bé bị dị ứng với các loại thực phẩm. Ngay sau đó, chị dừng cho con ăn tất cả những thực phẩm như: thịt bò, trứng và cá. Tuy nhiên, những vết mẩn ngứa không có dấu hiệu thuyên giảm mà ngày càng bị ngứa khắp toàn thân và dần lên đến đầu.

Chỉ đến khi toàn bộ cơ thể của thằng bé đều chuyển sang màu đỏ mới được bố mẹ cho đi khám tại bệnh viện.

Bác sĩ cho rằng thằng bé bị phát ban mới kèm theo những nốt mẩn đỏ như vậy và nguyên nhân của tình trạng này là do môi trường sống, chế độ ăn uống và cũng có thể do hệ miễn dịch của bé.

Khám xong, bác sĩ kê một loạt thuốc. Công nhận sau khi uống thằng bé thấy đỡ ngứa hẳn. Nhưng chỉ vài ngày sau, trên người của nó nổi nhiều những nốt nước lớn, nhỏ  nhìn bề ngoài giống bị kiến đốt, kèm theo hiện tượng sốt cao.

Kiến ba khoang hay rệp giường

Mặc dù nhiều người khẳng định có kiến ba khoang xuất hiện nhưng vết thương do kiến ba khoang để lại thường gây ngứa rát, nổi bọc nước và rất lâu khỏi, trái ngược với vết đốt trên người thằng bé.

Nghi ngờ trên giường có “côn trùng lạ” chị Hà cầm đèn pin soi đèn bên vào bên trong chiếc đệm trong phòng ngủ chị đã thực sự bị sốc như thấy hình ảnh hàng loạt con côn trùng đang bò lúc nhúc trong chiếc đệm”.

Đáng nói, loại côn trùng này rất nhỏ (kích thước chỉ khoảng bằng hạt gạo), không to như bọ xít hút máu người nên việc phát hiện khó khăn hơn.

Theo những chia sẻ của chị chiếc đệm này đã sử dụng nhiều năm và chị chỉ mới làm sạch bên trong, bên ngoài và khử trùng 1 lần. Ngoài ra phòng ngủ thiếu ánh sáng cùng với chất lượng của đệm đã là môi trường phát triển cho những con côn trùng gây hại.

Đâu là giải pháp?

Một số dấu hiệu nệm và giường ngủ của bạn đã nhiễm rệp: phát ban ngứa trên da, những đốm máu nhỏ li ti trên ga trải giường, nệm có mùi khó chịu.

Vệ sinh giường nệm  hay sử dụng thuốc diệt côn trùng thông thường có thể kiểm soát được một số lượng rệp tuy nhiên rất khó để xử lý rệp hoàn toàn. Thuê dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp là một giải pháp tốt tuy nhiên bạn cũng cần chú ý vệ sinh nhà cửa và giặt nệm thường xuyên.

Qua hiện tượng trên, mong mọi người khi mua đệm hãy nâng cao cảnh giác. Thay vì những tấm đệm kém chất lượng, người tiêu dùng nên hướng tới các tính năng, độ an toàn, tin cậy của sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ của chúng.

3D Springg là thế hệ gối đệm thông minh có thể giặt rửa dễ dàng với nước sạch

 

Bình luận