Hỗ trợ trực tuyến

  • Ms. Phạm Bích Ngọc: 091.504.6969
  • Bùi Đăng Thái: 091.504.6968
  • PHẠM VĂN TUÂN (CN Miền Nam): 0915.046.966

Tin tức

Email Marketing

Name
Email *Chiếc giường thiên nhiên cho những giấc mơ thoải mái

Ah, giường … là nơi bạn sẽ trở về sau cả ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Chúng thật sự khiến bạn thấy ấm áp trong những đêm mùa đông lạnh giá. Nhưng khi mùa hè đến, ấm áp là điều cuối cùng mà bạn muốn có trong các bao tải.

Mất ngủ chỉ còn là vấn đề của quá khứ. Với các sản phẩm của Mint Tencel, bạn có thể tạo ra một chiếc giường thiên nhiên cho những giấc mơ thoải mái.

Hương Mùa Hè

 mint tencel 05

Mùa hè là mùa của cây và hoa, màu sắc và hương thơm. Sao bạn không mang sắc hương dịu mát và thanh tao, nồng nàn và hết mình của mùa hè vào căn phòng của mình.

Mint Tencel 05

Biển Hát

Mint tencel 01

Bạn từng lắng nghe bản tình ca dạt dào của biển khi bạn nắm tay một người than yêu ngồi trên bờ cát ngắm hoàng hôn? Từng nốt rung động, cảm xúc, niềm tin hòa hợp vào nhau, lúc bổng, lúc trầm. Tất cả tạo nên sức mạnh tính yêu không gì sánh được.

Mint Tencel 01

Mùa Vàng

 mint tencel 06

Sắc màu tuyệt vời của mùa hè truyền lửa cho mọi cảm xúc, cho mọi không gian. Lúc dịu dàng, lúc đắm say, lúc mạnh mẽ, lúc tưởng như không, như màu nắng, màu cây…

Mint Tencel 06

Tươi Mới Mùa Hè

Mint Tencel 09

Một khu vườn nhỏ tĩnh lặng, mát mẻ, tươi mới đã sẵn sang để bạn nghỉ ngơi và tận hưởng giây phút thư giãn của mình.

Mint Tencel 09

Đêm Mùa Hè

 mint tencel 02

Hãy lắng nghe làn gió nhẹ của tình yêu và cảm xúc nồng nhiệt của mình trong đêm hè rất ngắn. Khoảnh khắc này là để yêu thương và để sống. Cảm ơn cuộc đời.

Mint Tencel 02

Miền Bình Yên

 Mint Tencel 02

An nhiên và tự tại, mềm mại và dễ chịu trong không gian màu thiên thanh yên bình. Thêm một chiếc lá tĩnh lặng, điểm một nhánh hoa cười, hạnh phúc nhẹ nhàng như mây. Bạn đang ở Miền Bình Yên của mình.

Mint Tencel 04

Hoa sóng

Mint Tencel 07

Làn nước xanh mát in bóng lung linh bức hoa muôn màu của cuộc sống. Hãy hòa mình vào thiên nhiên, chọn cho mình bông hoa tươi thắm sắc hương của sức khỏe, hạnh phúc tình yêu bạn nhé!

Mint Tencel 07

Sakura

Mint Tencel 08

Lãng mạn và duyên dáng. Từng cánh hao như màu má, làn môi hồng của nàng thơ Nhật Bản, đáng yêu, thanh tao, trẻ trung đầy sức sống như chính mình vậy. Hãy bắt đầu mùa hè thú vị.

Mint Tencel 08

Mùa hè là ở đây, vì vậy bạn còn chờ đợi điều gì?

 

Bình luận