Hỗ trợ trực tuyến

  • Ms. Phạm Bích Ngọc: 091.504.6969
  • Phạm Văn Khánh: 091.504.6968
  • Lê Thúy Hằng: 091.504.6960
  • PHẠM VĂN TUÂN (CN Miền Nam): 0915.046.966

Tin tức

Email Marketing

Name
Email *CHIẾC ĐỆM BÁO HIẾU

“Ngày đầu tiên nhận tiền lương, tôi đã nghĩ ngay đến việc mua một chiếc đệm. Hy vọng với món quà này mẹ sẽ ngủ ngon giấc hơn sau cả ngày làm việc mêt nhọc và những cơn đau lưng sẽ không khiến mẹ thức giấc giữa đêm.”

Mẹ luôn dành những điều tốt nhất cho con

Hồi đó, khi tôi đang học lớp 8, lần đầu tiên gia đình tôi mua được một chiếc đệm ấm. Mẹ đã dành cho 3 chị em tôi nằm chiếc đệm đó còn bố mẹ thì chỉ nằm chiếu dù cơn đau lưng dữ dội luôn hoành hành mẹ mỗi khi đông về.

Sau này, khi kinh tế khá hơn, bố mẹ cũng đã sắm một chiếc đệm để nằm. Nhưng hình ảnh mẹ với những cơn đau lưng dữ dội vẫn kiên quyết nhường chiếc đệm duy nhất cho các con, luôn ám ảnh trong tôi. Tôi tự hứa với lòng mình, những đồng tiền đầu tiên tôi kiếm được sẽ để mua tặng mẹ một bộ chăn ga gối đệm thật đẹp, thật tốt, để mẹ ngon giấc mỗi đêm dài.

Kết thúc 4 năm đèn sách tại giảng đường đại học, tôi vào làm tại một công ty truyền thông lớn và háo hức chờ đón tháng lương đầu tiên. Tôi sẽ dành toàn bộ tiền lương tháng đầu để mua tặng mẹ món quà mà tôi ấp ủ bao lâu nay.

Sau một hồi tham khảo các thông tin trên báo mạng, tôi quyết định chọn Đệm Thông Minh 3D SPRINGG bởi đó là chiếc đệm duy nhất được chứng nhận bởi Viện Học Cổ Truyền Trung Ương và tiêu chuẩn an toàn Châu Âu.

ban tieng viet

Screenshot_17

Tìm hiểu thông tin, tôi mới biết, đệm 3D SPRINGG được sản xuất bởi công ty TNHH KONA, một công ty liên doanh giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã có uy tín gần 20 năm trên thị trường.

Trên các diễn đàn, chị em cũng dành nhiều niềm tin và lời khen cho Đệm thông minh 3D Springg. Vì thế, tôi quyết định lựa chọn đệm 3D giúp tôi thực hiện ước mơ ngày ấy.

Món quà báo hiếu: Đệm bốn mùa và chăn ga từ gỗ cây

Theo quan điểm của tôi, để có một giấc ngủ ngon thì đệm đóng vai trò vật chất còn chăn ga là yếu tố tinh thần.

Qua sự tư vấn của nhân viên bán hàng, tôi chọn chiếc đệm 3D 1m6*2m dày 12cm. Loại đệm thông minh này được làm từ các sợi polyester siêu mảnh và có độ bền cao. Không những nâng đỡ cột sống tốt hơn giúp hạn chế mắc các bệnh về lưng, cấu trúc 3D giúp lưu thông hơn 80% không khí qua sản phẩm, tạo sự thông thoáng cho người dung và đặc biệt đệm 3D rất dễ dàng giặt rửa.

0415-17men-4-airweave_homepage_mattress_updated

Cứ tưởng việc lựa chọn một bộ chăn ga thật đẹp là điều không khó với tôi nhưng tôi đã vô cùng lúng túng, không biết nên chọn thương hiệu gì và màu sắc nào phù hợp với mẹ tôi.

Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên, tôi quyết định chọn một bộ chăn ga gối KORE Mint Tencel, là sản phẩm được chiết xuất từ gỗ cây khuynh diệp kết hợp tinh chất bạc hà, mang lại cảm giác mềm mại, êm mượt, thoáng khí, độ bền cao, tốt cho sức khỏe, đặc biệt những người thường xuyên mất ngủ hoặc người cao tuổi.

quang cao coc coc

bo 5 (1)

Chỉ cần nói qua tính cách của mẹ tôi, chị nhân viên bán hàng có thể nhanh chóng đưa ra những sản phẩm phù hợp cả về màu sắc lẫn kiểu dáng.

Tôi vui sướng khi nhìn lại “thành quả” của mình. Điều làm tôi hài lòng hơn chính là nhờ dịch vụ vận chuyển miễn phí trong nội thành, bán kính trong vòng 20km mà tôi có thể thoải mái ra về mà không cần chở hàng cồng kềnh theo sau.

Nhìn món quà của tôi, mẹ trách nhẹ: “Con bé này, chiếc đệm cũ mẹ vẫn dùng được mà…”, nhưng tôi biết, từ sâu trong lòng mẹ, mẹ cảm thấy vui và hãnh diện vì đứa con gái của mẹ!

 

 

 

Bình luận