Hỗ trợ trực tuyến

  • Ms. Phạm Bích Ngọc: 091.504.6969
  • Bùi Đăng Thái: 091.504.6968
  • PHẠM VĂN TUÂN (CN Miền Nam): 0915.046.966

Tin tức

Email Marketing

Name
Email *CHĂN ĐA NĂNG KORE _QÙA TẶNG 20/10 CHO ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG NỮ CỰC Ý NGHĨA GIÁ TRỊ

Nhiều doanh nghiệp muốn dành lời tri ân cho khách hàng, đối tác nữ quan trọng của mình trong những dịp quan trọng để họ tiếp tục đồng hành và gắn với doanh nghiệp trong thời gian sắp tới. Ngày quốc tế phụ nữ sắp đến, những món quà tặng 20/10 cho khách hàng sẽ khiến mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Chăn đa năng KORE hiện đang món quà đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để gửi tặng cho đối tác.

Chăn đa năng KORE

Screenshot_40

Lớp lông tơ mềm mại mang lại cảm giác được âu yếm, thư giãn, xua tan những mệt mỏi về thể chất và tinh thần và đem lại hơi ấm như vòng tay yêu thương.

aa2c587aeaaf06f15fbe

Còn gì tuyệt vời hơn với món quà bảo vệ sức khỏe, đi kèm theo những thông điệp  “Mang Ấm Áp Cho Nửa Kia ThếGiới” mà từ chính thương hiệu đã mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm. Và Chăn đa năng Kore – món quà nhỏ, tình yêu lớn – là lời nhắc nhở bản thân phụ nữ không chỉ chăm lo cho gia đình, mà phải trân quý nhiều hơn nữa bản thân mình!

Lời bảy tỏ của một thương hiệu

Song song với nỗi lo cách thức chăm sóc sức khỏe, việc chọn lựa sản phẩm tối ưu dành cho gia đình cũng được đông đảo chị em quan tâm. Trong bối cảnh đó, KORE- thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp với kinh nghiệm gần 20 năm tại thị trường Việt Nam của công ty TNHH KONA sản xuất và phân phối khắp các siêu thị trên toàn quốc đang được thị trường săn đón vì không chỉ đáp ứng được các tiêu chí về bảo vệ sức khỏe mà còn được công nhận là sản phẩm thân thiện với môi trường, phù hợp với mọi loại da từ trẻ em đến người lớn, từ da thường đến da nhạy cảm. Không chỉ chú trọng đầu tư vào chất lượng với các chất liệu sản xuất đa dạng được dệt từ các loại sợi có nguồn gốc thiên nhiên, chăn ga gối đệm KORE còn mang đến thông điệp đầy nhân văn “Sức Khỏe Là Hạnh Phúc” nhằm xây dựng một cộng đồng an toàn, bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

Hãy cùng trải nghiệm thêm những giá trị của KORE tại các điểm bán của chúng tôi, hoặc fanpage KORE – Chăn Ga Gối Đệm Hàn Quốc

Bình luận