Hỗ trợ trực tuyến

  • Ms. Phạm Bích Ngọc: 091.504.6969
  • Bùi Đăng Thái: 091.504.6968
  • PHẠM VĂN TUÂN (CN Miền Nam): 0915.046.966

Tin tức

Email Marketing

Name
Email *CHĂN ĐA NĂNG – Món quà ý nghĩa cho ngày 8-3

Chăn Đa Năng KORE từ lâu đã trở thành một món quà đầy ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng và công nhân viên của mình, đặc biệt là ngày 8/3 sắp tới.

Chăn đa năng KORE

Ngày 8/3 là một ngày lễ kỉ niệm đầy ý nghĩa của phụ nữ toàn thế giới. Đánh dấu bước ngoặt và thành quả của một thời gian dài đấu tranh đòi quyền lợi và sự bình đẳng. Năm 1977 Liên Hiệp Quốc quyết định mời các nước dành một ngày để nói lên quyền lợi của người phụ nữ và hòa bình thế giới. Và ngày 8 tháng 3 được chọn để trở thành ngày lễ chung cho nhiều quốc gia trên thế giới.

1972429ece02215c7813

Vào ngày này, mọi người thường dành những lời chúc tốt đẹp cùng những món quà xinh xắn gửi đến một nửa kia của thế giới. Đó là mẹ, là chị, là vợ, là em, hay những người đồng nghiệp nữ. Ngày 8/3 cũng là một ngày tuyệt vời để đấng mày râu thể hiện tình cảm và tình yêu của mình. Tuy nhiên, chọn món quà nào để tặng thì không phải là một điều dễ dàng.
Phụ nữ sẽ thích món quà như thế nào?
Là một người đàn ông ai cũng biết rằng nếu tặng quà cho phụ nữ thì nên tặng hoa là dễ nhất. Suy nghĩ đó có lẽ đã tồn tại trong chúng ta rất lâu rồi. Nhưng xã hội ngày nay đã khác nhiều rôi các bạn ạ. Suy nghĩ của các nàng cũng dã khác xưa rất nhiều. Nhất là khi họ đã trở thành những người vợ, người mẹ thì việc nhận được những bó hoa đắt tiền đối với họ là một điều xa sỉ và lãng phí. Cái mà họ cần là tình cảm chân thành và một món quà thiết thực, thiết thực ở đây có nghĩa là phải ăn được hoặc dùng được chứ không phải những bó hoa mua về rồi nhìn chúng héo dần.

CDN PN

Vài năm gần đây, những món quà tặng dành cho phụ nữ cũng rất phong phú với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu, công dụng khác nhau. Phục vụ cho đời sống cũng như nhu cầu làm đẹp của chị em. Nhưng chắc hẳn nhiều người vẫn còn xa lạ với việc sử dụng chăn làm quà tặng. Trên thực tế, rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng chăn ga gối làm quà tặng cho khách hàng và nhân viên của mình bởi ý nghĩa tuyệt vời của nó. Chăn Đa Năng KORE cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời để sử dụng làm quà tặng cho một nửa thế giới.

chan da nang hoang hon

Chăn Đa Năng là món quà tuyệt vời mang theo tình cảm, tình yêu, sự quan tâm, lo lắng và cả những thấu hiểu mà người tặng quà muốn nhắn nhủ. Chăn Đa Năng mang nhiều ý nghĩa thiết thực, nó sẽ thay bạn chăm sóc người bạn thương yêu dù không được ở gần nhau. Sẽ bên họ, giúp họ xua đi những mệt mỏi mộn phiên trong cuộc sống. Là lời chúc bình an, mạnh khỏe và bình yên trong tâm hồn.

CDN oto
Chính vì hiểu được điều đó mà các doanh nghiệp hay các công ty lớn đã sử dụng chăn đa năng KORE làm món quà tặng cho khách hàng và nhân viên của mình. Có món quà nào lại nhiều ý nghĩa và hoàn hảo như nó chứ? Hãy dành những điều tốt đẹp cho người mà mình yêu thương.
CND VP
Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tôi cũng xin chúc các chị, các mẹ có nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công. Happy women’s day!

Với kinh nghiệm 20 năm sản xuất, KONA hiện là một trong những doanh nghiệp sản xuất chăn ga gối đệm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế sản phẩm quà tặng theo yêu cầu khách hàng.

Bình luận