Hỗ trợ trực tuyến

  • Ms. Phạm Bích Ngọc: 091.504.6969
  • Bùi Đăng Thái: 091.504.6968
  • PHẠM VĂN TUÂN (CN Miền Nam): 0915.046.966

Tin tức

Email Marketing

Name
Email *Cách chọn mua đệm ngủ nằm là thích lại không phí tiền

Hãy nói không với những chiếc đệm giá rẻ nhưng rất nhanh xuống cấp, gây cảm giác khó chịu cho giấc ngủ. Vậy đâu là cách chọn mua đệm ngủ nằm sướng mà không phí tiền?

Những thông tin sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

Nên nằm đệm cứng hay mềm để tốt cho sức khỏe?

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng của chúng tôi khi mua đệm. Họ cho rằng nằm nệm cứng tốt hơn nệm mềm và đa phần các bác sĩ chấn thương chỉnh hình cũng khuyến khích bệnh nhân chọn nệm cứng. Tuy nhiên, cứng hay mềm tốt hơn là tùy thuộc vào cơ thể và bệnh lý của bạn.

lua-chon-dem-nam

Ví dụ bạn bị đau thần kinh tọa, nệm cứng giúp hạn chế tổn thương hay uốn dây thần kinh. Khi bạn bị đau cột sống, bạn nên chọn nệm mềm để hạn chế áp lực ảnh hưởng đến tủy sống. Đối với người cao tuổi, không nên chọn những tấm nệm quá cứng hay quá mềm đều có tác động xấu về lâu dài đến xương và lưng của họ. Đối tượng này nên chọn những tấm nệm có độ đàn hồi vừa phải (nệm cân bằng).

CvTeFvqW8AAj4WX

Đệm 3D SPRINGG _Nâng Đỡ Hoàn Hảo cho tư thế ngủ hoàn hảo

Đối với trẻ em đang trong giai đoạn phát triển nên nằm nệm có độ cứng để hạn chế tình trạng mềm, lún không tốt cho cột sống của trẻ. Đồng thời, các bậc phụ huynh cần chú ý đến tư thế ngủ của trẻ để hướng cho trẻ tư thế ngủ đúng theo sự phát triển tự nhiên. Đối với các cặp vợ chồng trẻ, nằm nệm mềm lại là sự lựa chọn đúng đắn.

Screenshot_66

Một tấm nệm tốt có thể theo bạn đến 15 – 20 năm. Vì vậy, khi mua nệm, bạn nên nằm thử một thời gian đủ lâu để cảm nhận các tác động của nệm. Bên cạnh đó, nhờ nhân viên tư vấn kỹ về đặc điểm kỹ thuật, chất liệu, cấu tạo nệm để yên tâm sử dụng lâu dài.

Làm thế nào để kiểm tra chất lượng của đệm ?

Để chọn được đệm chất lượng, hãy lưu ý những đặc điểm sau:

  • Chú ý đến ruột đệm: Ruột đệm cần có độ cứng nhất định và phẳng. Bởi vậy khi đi xem đệm, bạn nên chú ý tháo khóa vỏ đệm để kiểm tra.

1ad2811901a7ae4b8828d96075a84a7e

  • Độ đàn hồi của đệm: Đệm được ép chuẩn sẽ không quá cứng và không quá mềm. Bạn có thể thử độ đàn hồi bằng cách dùng tay ấn vào bề mặt đệm. Bên cạnh đó lời khuyên dành cho bạn là nên nằm thử khi mua đệm. Đừng ngại làm điều này bởi cảm giác về mềm cứng chỉ là tương đối, mỗi người có cảm nhận khác nhau và đây chính là cách tốt nhất để bạn trải nghiệm cảm giác thực sự của đệm trước khi quyết định mua.

Airweave1

  • Độ dày của ruột đệm: Đừng ngại nằm đệm dày bởi chúng sẽ hỗ trợ tốt hơn cho cơ thể bạn khi nằm.
  • Chất liệu vải làm vỏ đệm: Vỏ đệm là nơi tiếp xúc với da, đồng thời cũng là một yếu tố quyết định sự thoải mái của chiếc đệm bạn nằm. Vỏ đệm làm từ chất lượng cao cấp sẽ vừa đẹp mắt lại dễ vệ sinh, có độ bền tốt hơn và mang đến cảm giác thoáng mát cho người sử dụng.

Đệm Thông Minh 3D SPRINGG _Người bạn chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Screenshot_69

Bình luận